Tư vấn phương án bảo vệ

Tư vấn phương án bảo vệ

Với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh cho các doanh nghiệp, nhà máy trong nước và nước ngoài. Với kinh nghiệm xây dựng quy trình, phương án bảo vệ và vận hành các hệ thống bảo vệ an ninh theo tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn, công ty chúng tôi đã áp dụng để triển khai vào thực tiễn để quản lý công tác bảo vệ cho các đối tác khách hàng của chúng tôi một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.
 
Bằng khả năng và tâm huyết của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng miễn phí các buổi tư vấn để giải quyết các khó khăn mà khách hàng gặp phải trong công tác bảo vệ cho công ty xí nghiệp của mình, nhân sự của chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn quý khách hàng xây dựng phương án bảo vệ, xây dựng quy trình kiểm soát và lắp đặt thiết bị hỗ trợ để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Bảo vệ TÙNG YUKI24H, vui lòng điền thông tin liên lạc vào mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
HOẶC GỌI HOTLINE
0902.716.186
----------------------
GỬI QUA EMAIL
sharktuan0807@gmail.com

Đăng ký thông tin

Tin cùng danh mục

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển như: bảo vệ tài sản cố định, trụ sở cơ quan - văn phòng làm việc, siêu thị, ngân hàng, tòa nhà, nhà máy, công trình, xưởng sản xuất, kho tàng, bến bãi, khách sạn…

Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân

Công Ty Bảo Vệ TÙNG YUKI24H được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân có uy tín nhất Việt Nam hiện nay. 

Bảng báo giá thuê dịch vụ Bảo vệ tháng 07/2022

Bảng báo giá thuê dịch vụ Bảo vệ tháng 07/2022

Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ nhà máy - xí nghiệp - khu công nghiệp - kho bãi - hãng xưởng - bãi xe - chung cư - văn phòng - toà nhà Chuyên Nghiệp Với nhiều Năm Hoạt Động. Nguồn Nhân Lực Chuyên Nghiệp, Giá Thành Cạnh Tranh. Đội Ngũ Lãnh Đạo, Chỉ Huy Có Bề Dày.

Điện thoại

0902716186