Giới thiệu

Về chúng tôi.

Giới thiệu tổng quan

Kính gửi: Quý khách hàng!
Công ty TNHH DVBV TÙNG YUKI 24H kính chúc Quý khách hàng luôn thành công vượt trội và phát triển bền vững!

Công ty TNHH DVBV TÙNG YUKI 24H là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tào và cung ứng Bảo vệ, vệ sỹ cho các doanh nghiệp, các cá nhân và hộ gia đình, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0316292020 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh TP Hồ Chí Minh cấp và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 893/GXN do phòng cảnh sát QLHC và TTXH cấp.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ có trình độ học vấn, tinh thông nghiệp vụ, nhiều năm giữ những vai trò chủ chốt tại các công ty bảo vệ hoặc tại các đơn vị Lực lượng Vũ trang. DVBV TÙNG YUKI 24H là Lực lượng bảo vệ trẻ, khoẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và tuyệt đối Trung Thành được đào tạo bài bản về nghiệp vụ Bảo vệ, PCCC, sơ cứu thương, chuyên sâu về nghiệp vụ Võ thuật, thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức Kỹ năng mềm (Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống…) Chính vì vậy Ban Giám Đốc Công ty TNHH DVBV TÙNG YUKI 24H thấu hiểu được nhiệm vụ cần thiết của một nhân viên bảo vệ và sự cần thiết của Quý khách hàng đối với DVBV TÙNG YUKI 24H, chúng tôi rất lấy làm vinh dự được phục vụ Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
Với phương châm: “ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN ", luôn tận tình và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách.

Hiện tại, công ty TNHH DVBV TÙNG YUKI 24H sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ:
• Bảo vệ mục tiêu cố định: Cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, nhà kho, bến bãi, văn phòng, cao ốc, trường học, căn hộ, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và khu du lịch…..
• Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, an ninh cá nhân, áp tải hàng hóa, vận chuyển ngân lượng.
• Bảo vệ các sự kiện, hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm và các chương trình ca nhạc
• Huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ nội bộ cho các cơ quan, doanh nghiệp.
Trân trọng kính chào!

Đội ngũ

Ban lãnh đạo

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Giám đốc điều hành

Ms. Kim An

Ms. Kim An

Phòng nhân sự

Mr. Minh Tâm

Mr. Minh Tâm

Tổng chỉ huy

Mr. Thanh Tuấn

Mr. Thanh Tuấn

Chỉ huy - Cơ động

Điện thoại

0902716186